Chào mừng bạn đến với VnCharm

VnCharm.com là một hệ thống phân phối hàng Việt uy tín do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công Thương vận hành, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất hàng Việt và hưởng ứng, đẩy mạnh Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam trên môi trường trực tuyến.

Nền tảng công nghệ của VnCharm được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu mô hình B2B2C của đề tài TBT nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất trong nước ứng dụng thương mại điện tử.

Mục tiêu của VnCharm.com là xây dựng kênh bán hàng online tiêu chuẩn của Việt Nam, hỗ trợ doanh nghiệp bán sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng trên cả nước. Đưa sản phẩm Việt đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ hệ thống bán lẻ truyền thống của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

VnCharm.com là đối tác lâu dài, đáng tin cậy để các doanh nghiệp uy tín hợp tác, xây dựng thương hiệu trên môi trường trực tuyến. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng nhất do các doanh nghiệp, thương hiệu uy tín trong nước sản xuất.

Cam kết về giá trị:

  • Chỉ phân phối hàng Việt Nam chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của doanh nghiệp đã có thương hiệu.
  • Hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện.
  • Giao hàng nhanh chóng, an toàn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tận tâm.
  • Luôn lắng nghe và nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.
Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật