Xúc xích gà hun khói thương hiệu Ông già IKA

Mã sản phẩm: IKAXGAVM509VNC
Thương hiệu: Ông già IKA
113,000đ

Thông tin cơ bản:

Quy cách đóng gói: Gói 500 gram/ hút chân không;

Thành phần: Thịt gà, thịt lợn, muối, đường, E252;

Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 10, Lipit ≥ 20, NaCl ≤ 2;

Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Sử dụng trong 24h sau khi đã mở túi;

Thương hiệu: Ông già IKA.

 

Thông tin cơ bản

 

Xúc xích (Klobasa) Ông Già IKA đã tạo ra một điểm nhấn đặc biệt, hoàn toàn khác biệt so với các dòng sản phẩm cùng loại của các hãng sản xuất khác. Klobasa của Ông Già IKA được làm từ thịt lợn, thịt bò. Thịt được cắt thành những miếng nhỏ và tẩm ướp theo hương vị đặc trưng riêng của dòng họ IKA, sau đó nhồi thành xúc xích và hun khói bằng gỗ sồi. Klobasa Ông Già IKA không bị xay nhuyễn nên khi thưởng thức, chúng ta có cảm giác miếng xúc xích rất giòn, dai và đậm đà khó quên.

 

Thông tin chi tiết

 

Quy cách đóng gói:

 

Thành phần: Thịt bò, thịt lợn, muối, đường, E252

Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, NaCl ≤ 2, Lipit ≥ 15

 

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã chín nhưng ăn sẽ ngon hơn khi làm nóng bằng cách khía nhẹ và hơi nghiêng rồi nướng trên than hồng 2-3 phút cho bề ngoài xúc xích căng mọng, vết khía nở đều là được hoặc chiên dầu, chú ý không nên chiên ngập dầu. Ăn ngay hoặc ăn kèm bánh mỳ, mỳ, cơm. Chấm với mù tạt vàng, tương ớt, ketchup.

 

 

Ngoài ra có thể chế biến các món khác như: xúc xích bách hoa, cơm rang xúc xích, canh xúc xích, xúc xích xào khoai tây……

 

Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)

 

Thông tin doanh nghiệp

 

Ông chủ thương hiệu Ông Già IKA - Ông Jiri Kaspar, sinh năm 1947 tại thành phố nhỏ Chocen – CH Séc. Ông được mọi người gọi với các tên thân mật là IKA. Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống sản xuất đồ nguội, IKA được thừa hưởng bí quyết tẩm ướp, công thức làm các sản phẩm xúc xích và thịt hun khói. Gia đình của ông là một doanh nghiệp trong nước chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thống. Các sản phẩm của dòng họ IKA rất nổi tiếng và được nhiều thế hệ người dân Tiệp Khắc (cũ) yêu thích.

 

Năm 2003, ông đến Việt Nam hợp tác thành lập công ty CP Ông Già IKA.

 

Ban đầu, từ một Công ty nhỏ với năng suất chỉ đạt 100kg/ngày, cho đến nay Ông Già IKA đã phát triển thành một công ty lớn, với hệ thống nhà xưởng, máy móc, kho bãi hiện đại, công suất tối đa ước tính khoảng vài tấn mỗi ngày. Sản phẩm mang thương hiệu Ông Già IKA nhiều năm liền đạt Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng (VN Bestfood & Product).

Đánh giá & Bình luận

Khách hàng đánh giá & Bình luận cho sản phẩm

Đánh giá trung bình
5
(1 đánh giá)
5
1
4
0
3
0
2
0
1
0

Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá và nhận xét sản phẩm này

(Nhấn vào sao để đánh giá)

Khách hàng bình luận về sản phẩm này (1 Bình luận)

- Tr Tung
ngon
Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật