Lương khô Happy life dành cho người ăn kiêng

Mã sản phẩm: LKHPLIVM504VNC
94,000đ

Thông tin cơ bản:

Quy cách đóng gói: Thùng 10 hộp (4,2 kg)

Lương khô Happylife là sản phẩm Lương khô chất lượng cao, sử dụng đường Stevia chiết xuất từ cây cỏ ngọt thiên nhiên chứa ít năng lượng, không lên men, độ ngọt cao gấp hàng trăm lần mía đường, không gây ảnh hưởng đến hàm lượng insulin trong máu, không bị phân hủy mà hương vị lại thơm ngon, có thể thay thế đường trong chế độ ăn kiêng.

Lương khô Happylife  bổ sung bơ thực vật chọn lọc kết hợp với hạt điều, sữa bột gầy hảo hạng… đáp ứng các thành phần dinh dưỡng cơ bản và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quy cách đóng gói: Thùng 4,2 kg (gồm 10 hộp, mỗi hộp 420 g)

                                    Hộp 420 g (gồm 6 gói nhỏ)

Năng lượng: >= 4050 Kcal/ kg sản phẩm

 

Thông tin cơ bản

 

Lương khô quân đội được nghiên cứu khoa học và tổng hợp thành một phần ăn đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cần thiết cho chiến sĩ chiến đấu.

 

 

Lương khô quân đội không chỉ bảo đảm đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể mà còn rất nhẹ bụng, không bị no căng, đầy bụng. Một phong lương khô quân đội nhỏ gọn có thể giúp bạn thay bữa ăn mà cơ thể lại rất nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi hoạt động thể dục thể thao. Phù hợp cho những lúc đi xa, bận rộn, ít thời gian mà cần ăn nhanh chóng, thay được bữa ăn, đủ dinh dưỡng.

 

Công ty cổ phần 22 (tiền thân là Công ty 22) thuộc Tổng cục Hậu cần. Khi thành lập (22-12-1970) có tên là Xưởng chế biến thực phẩm 22, sau đổi thành Xí nghiệp 22.

 

 

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị - kinh tế được Đảng ủy, chỉ huy Tổng cục Hậu cần giao, công ty còn tham gia sản xuất kinh doanh hàng kinh tế phục vụ tiêu dùng trong nước, trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có lãi và có uy tín trong ngành chế biến lương thực, thực phẩm.

 

Với dây chuyền hiện đại và đồng bộ của Italia, Trung Quốc, Hàn Quốc... đội ngũ công nhân lành nghề, các sản phẩm của Công ty 22 đã nhận được: 35 Huy chương vàng, 15 Huy chương bạc, 3 Huy chương đồng tại hội chợ hàng công nghiệp Việt Nam và hội chợ thương mại Quốc tế. Huy chương vàng và danh hiệu "Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng". Cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam.

 

Sản phẩm của Công ty có mặt trên 33 tỉnh, thành phố cả nước. Công ty không ngừng nghiên cứu đổi mới công nghệ, xây dựng mô hình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, ISO 9001-2008 nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng đầy đủ yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

 

Địa chỉ liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN 22 - BỘ QUỐC PHÒNG.

Số 763 Nguyễn Văn linh - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội.

Đánh giá & Bình luận

Khách hàng đánh giá & Bình luận cho sản phẩm

Đánh giá trung bình
0
(0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá và nhận xét sản phẩm này

(Nhấn vào sao để đánh giá)

Khách hàng bình luận về sản phẩm này (0 Bình luận)

Chưa có bình luận nào
Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật