Quy định giao hàng & hoàn trả hàng

QUY ĐỊNH GIAO HÀNG & HOÀN TRẢ HÀNG

I. GIAO HÀNG


VnCharm.com luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Thời gian giao hàng:


VnCharm.com sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi VnCharm.com nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng VnCharm.com bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận. Phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

II. HOÀN TRẢ HÀNG


Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của VnCharm.com, đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của người tiêu dùng, VnCharm.com cho phép khách hàng được đổi, trả hoặc hoàn tiền một số sản phẩm theo quy định sau đây:

- Bạn có thể trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn. Sản phẩm đổi trả phải bảo đảm được những điều kiện sau: Sản phẩm còn nguyên tem mác, chưa qua giặt tẩy, không bị biến dạng, chưa có dấu hiệu bị sử dụng. Bên cạnh đó khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành, và các phụ kiện cũng như tặng phẩm đi kèm nếu có.

-Trong trường hợp sản phẩm giao bị lỗi, sai qui cách thì VnCharm.com sẽ chịu phí vận chuyển.

Các bước tiến hành đổi trả hàng:


Bước 1: Nếu bạn muốn đổi trả hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 04.6657.6262 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: htkh@vncharm.com


Bước 2: VnCharm.com tiếp nhận yêu cầu đổi trả hàng và sẽ tiến hành các thủ tục đổi trả trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Bước 3: VnCharm.com chỉ hỗ trợ đổi sang sản phẩm mới có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm mà quý khách muốn đổi. Nếu sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm cũ thì khoản tiền chênh lệch của quý khách sẽ không được hoàn lại. Nếu sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm cũ thì khách hàng sẽ bù thêm khoản chênh lệch.


Những mặt hàng sau đây sẽ không áp dụng theo yêu cầu trả đổi của khách hàng


Danh mục sản phẩm

Tên sản phẩm

Đồ chơi

Đồ chơi trẻ em

Văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm các loại

Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật