Quy chế hoạt động

1. Nguyên tắc hoạt động

Website VnCharm.com do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin-Bộ Công Thương quản lý và điều hành.

Tổ chức, cá nhân (Khách Hàng) tham gia giao dịch tại VnCharm.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa tại website VnCharm.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên VnCharm.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

VnCharm.com cam kết các chủng loại hàng hóa giao dịch trên VnCharm.com đều có rõ nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam và đạt chứng nhận về các tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

2. Bảo đảm an toàn giao dịch

Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên VnCharm.com là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được VnCharm.com ký Hợp đồng hợp tác với các đối tác là các nhà phân phối, nhà sản xuất. Vì vậy VnCharm.com đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên VnCharm.com.

Bên cạnh đó, VnCharm.com còn thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Sau khi nhận được hàng hóa, hoặc sử dụng dịch vụ nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không đúng như các thông tin mô tả trên website, khách hàng có thể phản ánh qua hotline hoặc email. VnCharm.com sẽ giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng và có chính sách bồi thường thỏa đáng (nếu lỗi đến từ VnCharm.com). Trong những trường hợp nhất định, VnCharm.com sẽ tiến hành đổi hàng cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ của VnCharm.com.

VnCharm.com đã xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp giao dịch thực hiện an toàn với chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bên

3. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà VnCharm.com hướng tới, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho người tiêu dùng một môi trường mua bán minh bạch và an toàn thông qua việc công bố công khai, chi tiết thông tin về VnCharm.com , công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi VnCharm.com tại mục Liên Hệ

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho Quý khách tại VnCharm.com. Vì thế,VnCharm.com cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho Quý khách và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại VnCharm.com. Cụ thể, thông tin của Quý khách hàng chỉ dùng để:

 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.
 • Làm cơ sở giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại website VnCharm.com.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

VnCharm.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và VnCharm.com sẽ được bảo mật.

Giao dịch an toàn: An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.

4. Quản lý thông tin xấu

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Người mua có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VnCharm.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của VnCharm.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của VnCharm.com. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do VnCharm.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của VnCharm.com trong bản Quy chế này.

5. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

Quyền của thành viên: Khi đăng ký trở thành thành viên của VnCharm.com và được VnCharm.com đồng ý, thành viên sẽ được VnCharm.com tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình mua sắm qua các tính năng ưu việt và chính sách ưu đãi cho khách hàng. Các chính sách ưu đãi này được đăng tải trên VnCharm.com hoặc qua email đăng ký của quý khách.

Nghĩa vụ của thành viên:

 • Khi sử dụng dịch vụ tại VnCharm.com, thông qua việc đăng ký tài khoản, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi chính xác thông tin cá nhân của bạn, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, số giấy tờ tùy thân (CMND, Passport). Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản của khách hàng như: ngày sinh, địa chỉ, nghề nghiệp,….sẽ giúp VnCharm.com phục vụ bạn tốt nhất.
 • Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại VnCharm.com: khách hàng phải giữ kín mật khẩu, thông tin tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Vì vậy, bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại VnCharm.com sau mỗi lần sử dụng.
 • Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, khách hàng vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại VnCharm.com. Trong trường hợp thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc không chính xác dẫn đến việc không thể giao hàng đến khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng.

6. Quyền và nghĩa vụ của VnCharm

Quyền của VnCharm.com:

 • VnCharm.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà VnCharm.com nêu ra.
 • VnCharm.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên VnCharm.com. Các chính sách này sẽ được công bố trên website.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho VnCharm.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì VnCharm.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • VnCharm.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các quy chế của VnCharm.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên VnCharm.com.
 • VnCharm.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên VnCharm.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của VnCharm.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • VnCharm.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của VnCharm.com.

Nghĩa vụ của VnCharm.com:

 • VnCharm.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên VnCharm.com.
 • VnCharm.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của VnCharm.com.
 • VnCharm.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của VnCharm.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì VnCharm.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

7. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa VnCharm.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết.

Quy chế của VnCharm.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký quyết định ban hành kèm theo quy chế này. VnCharm.com có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo lên VnCharm.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày quyết định về việc sửa đổi quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận quy chế sửa đổi này.

Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật