Nước mắm Biển Bạc 584 Nha Trang nhạt muối can 2 lít

Mã sản phẩm: BIMB220VM501VNC
Thương hiệu: Nước mắm 584 Nha Trang
46,000đ

Thông tin cơ bản:

  • Quy cách: Thùng 06 chai
  • Dung tích: 2000ml/ chai
  • Thành phần: Cá cơm, muối, nước
  • Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Hướng dẫn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Cách bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng
  • Thương hiệu: Nước mắm nhạt muối Biển Bạc 584 Nha Trang

Nước mắm Biển Bạc, chai nhựa 2000ml/chai được chế biến từ 100% cá cơm tươi giàu chất đạm của vùng biển Nha Trang, ướp trong thùng gỗ suốt 12 tháng theo những bí quyết cổ truyền xa xưa. Sản phẩm nhiều năm liền được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao; Thực phẩm chất lượng và an toàn;  Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm có màu nâu cánh gián, nước trong, có độ sánh, giá trị dinh dưỡng cao.

Trong các loại gia vị của người Việt thì nước mắm đóng một vai trò quan trọng. Chỉ với một chai nước mắm nguyên chất, các bà nội trợ có thể chế biến thành biết bao món ngon.

Hồn của gia vị Việt

Với nguồn thủy hải sản phong phú, người Việt có nhiều loại nứơc chấm ngon, từ mắm ruốc, mắm tôm, mắm nêm , mắm tép … mà chủ lực là nước mắm. Trong mâm cơm của người Việt bao giờ cũng phải có một chén nước mắm , dù là nước mắm y (nước mắm nguyên chất)  để làm cho món ăn thêm đậm, hay chén nước mắm pha tùy loại thức ăn cần phải chấm. Chén nước chấm để chính giữa bàn ăn cũng là biểu tượng cho một sự chia sẻ của cả nhà.

 

 

Trước đây, nước mắm chỉ hiện diện trong bữa ăn người Việt, nhưng nay nước mắm đã đi khắp nơi trên thế giới. Ở đâu có cộng đồng người Việt thì ở đấy nước mắm ngự trị trên các kệ hàng một cách kiêu hãnh. Và không chỉ người Việt, nhiều người nước ngoài cũng đã quen thuộc và yêu thích thứ nước chấm mặn mà, đậm đà này.

Nước mắm- loại nước chấm quốc hồn quốc túy- không chỉ là một loại gia vị mà đã trở thành một biểu tượng của ẩm thực Việt

 

Cách dùng nước mắm của người Việt

 

Người Việt dùng nước mắm để nấu và cả để chấm. Khi làm gia vị thì đơn giản chỉ là cho vào lúc xào hay nấu, nhưng không phải món nào cũng cho  vào và cũng không phải cho vào lúc nào cũng được. Có những loại canh cho nứơc mắm vào sớm sẽ bị chua, có những loại thực phẩm lại phải cho vào ngay từ đầu , nếu cho sau mùi nước mắm sẽ làm giảm hương vị của món ăn …


Có những món làm từ mắm đơn giản mà tuyệt ngon. Mùa mưa mà ăn cơm với mắm kho quẹt cho thêm chút ớt và tiêu thì bao nhiêu tô cơm cũng hết. Mà có gì đâu, chỉ là nước mắm, thêm chút đường (nếu ai thích ăn hơi ngòn ngọt), xíu xiu ớt băm nhỏ và tiêu, tất cả cho vào cái nồi đất, đặt lên bếp riu riu lửa,  nước mắm cũng sôi riu riu. Đến khi mắm quẹo lại thì cho một thìa mỡ nước vào quậy dều. Chỉ thế thôi mà đủ sức làm cho người ăn hân hoan xin thêm chén nữa..Món thịt kho, cá kho mà không có nước mắm sẽ nhạt nhẽo làm sao. Những cái cánh gà khiêu khích vị giác của người ăn bằng mầu sắc đằm thắm bóng bẩy và cái mùi thơm thơm quyến rũ của nước mắm. Và dĩa gỏi nếu thiếu cái mặn mòi của nước mắm e rằng đành phải gọi nó là salad của Tây mất thôi. Mùi tuy hơi nồng, sắc chỉ là một mầu hổ phách trong vắt, nhưng nước mắm đã đi vào tâm hồn người Việt đằm thắm đậm đà…

 

Thông tin doanh nghiệp

 

Cá cơm của vùng biển Nha Trang và Trường Sa được đánh giá là một trong những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất nước mắm truyền thống của Nha Trang. Qui trình sản xuất của Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang là quá trình đúc kết từ phương pháp sản xuất chế biến cổ truyền của ngư dân vùng vịnh Nha Trang kết hợp với kiến thức khoa học tạo nên một nét đặc thù riêng cho các sản phẩm với hương vị đặc trưng vì vậy không những không làm mất đi hương vị riêng bằng phương pháp truyền thống mà còn thay đổi theo thị hiếu tiêu dùng hiện đại.

 

Các sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang được chắt lọc những tinh túy nhất từ cá cơm của vùng vịnh Nha Trang. Đặt biệt có loại nước mắm 40, 60 độ đạm, ngoài ra có sản phẩm mới: nước mắm nhạt muối Vị Ngon và Biển Bạc có hàm lượng muối thấp trong nước mắm thích hợp với đa dạng thị hiếu người tiêu dùng.

 

 

Với hương vị đặc trưng và màu vàng óng ánh hương vị đậm đà, nước mắm 584 Nha Trang đã và đang từng bước tạo dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng trong nước cũng như du khách nước ngoài về nước mắm 584 Nha Trang “An toàn, Chất lượng và Dinh dưỡng".

 

Trong số trên 100 doanh nghiệp sản xuất nước mắm tại địa bàn thành phố phải kể đến Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang, một doanh nghiệp có trên 35 năm kinh nghiệm trong nghề và cũng là doanh nghiệp đầu tiên tại Khánh Hòa xây dựng hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000 cho mặt hàng nước mắm.Cá cơm của vùng biển Nha Trang và Trường Sa được đánh giá là một trong những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất nước mắm truyền thống của Nha Trang. Qui trình sản xuất của Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang là quá trình đúc kết từ phương pháp sản xuất chế biến cổ truyền của ngư dân vùng vịnh Nha Trang kết hợp với kiến thức khoa học tạo nên một nét đặc thù riêng cho các sản phẩm với hương vị đặc trưng vì vậy không những không làm mất đi hương vị riêng bằng phương pháp truyền thống mà còn thay đổi theo thị hiếu tiêu dùng hiện đại.

 


Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng, công ty còn có phòng kỹ thuật chuyên trách kiểm tra cá cơm từ khi nhập về đến khi sản xuất ra thành phẩm đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng.


Vì vậy mà qua nhiều năm liền sản phẩm của doanh nghiệp điều đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, giải thưởng thực phẩm chất lượng an toàn, cúp vàng thương hiệu và nhãn hiệu và giải sao vàng đất Việt và nhiều giải thưởng cao quý khác.


Không ngừng đổi mới và hoàn thiện để cho ra đời những sản phẩm nước mắm chất lượng, đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng với trên 30 chủng loại sản phẩm hiện nay, nước mắm 584 Nha trang đã và đang có mặt ở hầu hết trên các tỉnh thành trong cả nước và trong các siêu thị. Sản phẩm đã từng bước phát triển sang thị trường tiêu dùng các nước lân cận: Lào, Campuchia, Hồng Kông,…


Trong dịp Hàng Việt Nam chất lượng cao chào mừng Festival Biển Nha Trang 2013, Công ty là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nước mắm duy nhất tại Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2013 tham gia hội chợ lần này. Trong hội chợ, Công ty giới thiệu đến người tiêu dùng trong tỉnh cũng như du khách sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang được chắt lọc những tinh túy nhất từ cá cơm của vùng vịnh Nha Trang. Đặt biệt có loại nước mắm 40, 60 độ đạm, ngoài ra có sản phẩm mới: nước mắm nhạt muối Vị Ngon và Biển Bạc có hàm lượng muối thấp trong nước mắm thích hợp với đa dạng thị hiếu người tiêu dùng.


Với hương vị đặc trưng và màu vàng óng ánh hương vị đậm đà, nước mắm 584 Nha Trang đã và đang từng bước tạo dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng trong nước cũng như du khách nước ngoài về nước mắm 584 Nha Trang “An toàn, Chất lượng và Dinh dưỡng".

 

Công ty CP thủy sản 584 Nha Trang

Địa chỉ: 584 Lê Hồng Phong – Nha Trang.

 

Các sản phẩm của công ty nhiều năm liền được công nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thực phẩm chất lượng và an toàn, Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Cúp vàng thương hiệu và nhãn hiệu.

Đánh giá & Bình luận

Khách hàng đánh giá & Bình luận cho sản phẩm

Đánh giá trung bình
0
(0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá và nhận xét sản phẩm này

(Nhấn vào sao để đánh giá)

Khách hàng bình luận về sản phẩm này (0 Bình luận)

Chưa có bình luận nào
Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật