Đá Xà Cừ

Mã sản phẩm: CLK09
Thương hiệu: VnCharm
950,000đ

Thông tin cơ bản:

Đá Xà Cừ 

Đá xà cừ hay còn gọi là đá Labradorite hay Hắc Nguyệt Quang, là một loại đá rất quý giá trong tự nhiên. Đá rất cứng và trên bề mặt có nhiều màu sắc như hiệu ứng màu bảy sắc cầu vồng.

1. CÔNG DỤNG:

  • Đá biểu tượng cho sức mạnh, giúp chủ nhân nhìn thấy các ảo tưởng và xác định rõ ràng mục tiêu tương lai. Đồng thời đá còn tăng sức mạnh của trực giác.
  • Một số ý kiến cho rằng đá xà cừ có thể hỗ trợ điều trị đau khớp, vô sinh và bệnh tuyến tiền liệt. Với người có vấn đề về cột sống hoặc sỏi thận nếu sử dụng xà cừ sẽ rất tốt.
  • Một số nhà chiêm tinh học lại cho rằng đá xà cừ có thể hộ mệnh. Phát triển linh cảm và khả năng thấu thị. Đá có thể hấp thu năng lượng huyền bí trong tự nhiên để tạo ra vẻ đẹp rực rỡ và lạnh giá.
  • Tại Anh, nhiều nhà nghiên cứu coi đá xà cừ là viên đá của sự thông thái và trong trắng. Đá có thể phát triển sự kiên nhẫn và bảo vệ ngôi nhà chủ nhân chống lại những vị khách không mời.

2. ĐÁ THEO CUNG MỆNH​

 

3. KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH:

Hàng đã được kiểm định chất lượng sản phẩm 100% đá tự nhiên. Bảo hành 12 tháng (Lưu ý: không bảo hành đối với các sản phẩm do cá nhân tự làm vỡ, sứt mẻ…) Thay dây và đánh bóng sản phẩm trọn đời.

 

Đánh giá & Bình luận

Khách hàng đánh giá & Bình luận cho sản phẩm

Đánh giá trung bình
0
(0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá và nhận xét sản phẩm này

(Nhấn vào sao để đánh giá)

Khách hàng bình luận về sản phẩm này (0 Bình luận)

Chưa có bình luận nào
Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật