Trà Shan tuyết cổ thụ Việt Xưa

Mã sản phẩm: VIXVM521CTCKVNC
Thương hiệu: Việt Xưa
109,000đ

Thông tin cơ bản:

  • Qui cách đóng gói: Hộp giấy, gói hút chân không;

  • Trọng lượng: 100 g;
  • Thương hiệu: Việt Xưa;

  • Cây Chè được mọc tự nhiên ở độ cao 1.300m so với mặt mước biển, quanh năm khí hậu lạnh và mây mù bao phủ,chịu được độ ẩm cao, giá lạnh và sương muối ở vùng núi Tây Côn Lĩnh, Cực Bắc Việt Nam. Cây chè Shan tuyết Thượng Sơn, Vị Xuyên, Hà Giang là sản phẩm của thiên nhiên, của Trời Đất ban tặng cho con người.

Trà Việt Xưa chia làm 2 dòng : hiện đại và truyền thống. Dòng trà Việt Xưa hiện đại sử dụng cánh hoa, hương hoa…

 

Trà Việt Xưa truyền thống được chọn lọc từ các lá trà trên những cây shan tuyết cổ thụ nằm trên dãy núi Tây Côn Lĩnh – Hà Giang. Đây là những cây shan tuyết hàng trăm năm tuổi, đường kính gốc từ 5 – 6 vòng tay người ôm, với độ cao 2500m so với mặt nước biển. Ở độ cao này, quanh năm không có mưa, những cây shan tuyết qua hàng thế kỷ, trải qua bao thế hệ con người đã hội tụ trong nó tất cả những gì tinh túy nhất của đất trời, sương gió, thiên nhiên.

 

Trà Việt Xưa truyền thống chia làm 3 sản phẩm : Việt Xưa Standard, Việt Xưa Gold và Việt Xưa Diamond.

 

Những hạt trà từ trên đỉnh Tây Côn Lĩnh được mang về đồng bằng trồng, chăm sóc và búp trà từ những cây trà này được bứt bằng tay, phơi, sao bằng công nghệ cao cấp làm nên dòng trà Việt Xưa Standard. Khi uống ta có cảm giác hơi chát lúc ban đầu nhưng về sau sẽ là vị ngọt nhẹ nhàng ở đầu lưỡi và cổ họng.

 

Trà Việt Xưa Gold  được chọn lọc từ những búp trà màu xanh trên đỉnh Tây Côn Lĩnh, người bứt trà phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi bắt đầu việc thu, hái. Ngoài ra trà sau khi thu, hái về sẽ được sấy héo và dùng lô để lăn (chứ không dùng chân hay các công cụ không hợp vệ sinh khác như một số dòng trà truyền thống hiện nay).

 

Và dòng sản phẩm trà đỉnh cao nhất với mức giá cao thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Nhật Bản đó là sản phẩm trà Việt Xưa Diamond. Những lá trà nằm trên phần cao nhất của cây, ngậm sương gió, khí trời để sống. Do đó, màu lá trà trắng như tuyết và đặc biệt không chứa tanin chát. Quy trình hái trà hết sức cẩn thận, sau khi thu hái lá trà được ngâm trong nitơ lạnh để giữ nhựa lá, giữ được lại những vi lượng chất, những gì tinh túy nhất trong lá trà. Khi thưởng thức ta sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ nhàng, vị ngọt thơm thảo, thanh khiết và nước màu trắng, óng ánh. Đặc biệt hơn, khi pha trà thay 10 nước thì màu sắc, mùi vị của trà không hề thay đổi so với nước ban đầu.

 

Giữa bộn bề của cuộc sống, nếu có lúc thấy lòng mệt mỏi, buồn phiền hãy lắng lòng mình lại bên 1 chén trà Việt Xưa và cảm nhận tất cả những gì thơm thảo nhất, bạn sẽ thấy tâm hồn thật bình yên.

Đánh giá & Bình luận

Khách hàng đánh giá & Bình luận cho sản phẩm

Đánh giá trung bình
0
(0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá và nhận xét sản phẩm này

(Nhấn vào sao để đánh giá)

Khách hàng bình luận về sản phẩm này (0 Bình luận)

Chưa có bình luận nào
Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật