Hộp quà Việt Xưa

Mã sản phẩm: VIXVM521HQVXVNC
Thương hiệu: Việt Xưa
983,000đ

Thông tin cơ bản:

Hộp quà Trung Thu Việt Xưa loại Gold

- 01 chai rượu Việt Xưa loại gold;

- 01 Hộp trà Shan Tuyết cổ thụ chất lượng cao

- 01 Hộp bánh nướng Việt Xưa thập cẩm

- 01 Hộp kẹo Vừng Việt Xưa

Rượu Việt Xưa

 

Tại Việt Nam, từ thủa hồng hoang, Âu Cơ - Lạc Long Quân rồi 18 đời Hùng Đế, dân tộc Việt đã sớm biết trồng cây lúa nước. Rượu truyền thống ra đời. Trải qua mấy nghìn năm lịch sử, rượu truyền thống Việt đã gắn liền với đời sống tâm linh, với các chiến thắng hào hùng và với đời sống dân sinh của người Việt.

 

Vùng núi Tản - Ba Vì, vùng đất địa linh nhân kiệt thuộc xứ Đoài là nơi lưu giữ câu truyện truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh của dân tộc Việt, nơi có nguồn nước tinh túy thẩm tích hàng nghìn năm qua triệu triệu lớp đá vôi của đại ngàn núi Tản Viên huyền thoại. Nhà máy rượu truyền thống Việt Xưa được ra đời dưới chân núi Tản. Đây là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 21 đã đầu tư công nghệ cao cho thiết bị và quy trình sa xuất ruwoij hàng đầu thế giới, phối hợp với kinh nghiệm truyền thống cửa ông cha để sản xuất dòng rượu: "Mỗi dân tộc một niềm tự hào".

 

Trà Việt Xưa

 

Nằm trên đỉnh núi cao của dãy núi Tà Phìn - Hà Giang, có những cây trà Shan Tuyết cổ thụ với độ tuổi trên dưới 100 năm, đường kính gốc từ 2 đến 3 người vòng tay ôm mới kín. Có những đỉnh núi cao trên mây nên quanh năm trên đỉnh núi không có một hạt mưa. Những cây trà Shan tuyết cổ thụ sống bằng hơi đất, hơi sương, sống bằng linh khí của đất trời nên gọi là : "trà ngậm sương". Giữ nguyên những yếu tố và điều kiện đặc biệt ấy, giữ nguyên linh khí của đất trời hội tụ trong mỗi cánh trà, sản phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ Việt Xưa chính là câu chuyện cổ tích hàng nghìn năm dành cho những người biết thưởng thức và khám phá...

 

Bánh trung thu

 

Bánh nướng có vỏ làm từ bột mì, nước đường đun lẫn mạch nha, dầu ăn. Sau khi nặn bột đã ngào bao quanh nhân bánh, người làm bánh cho bánh vào khuôn ép rồi đem bánh nướng trong lò cho tới khi chín. Trong quá trình nướng bánh được phết thêm lòng đỏ trứng.

 

Kẹo vừng Việt Xưa

 


Vừng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đều nhau. Vừng được rang bằng công nghệ cao đạt đến độ khô dầu nên bảo quản được lâu trong môi trường bình thường tránh được hôi, mốc. Không sử dụng bột áo để chống dính. Bột áo có tác dụng chống dính nhưng có khả năng hút ẩm cao nên sẽ làm cho kẹo nhanh hôi. Không phun thẳng mạch nha, đường lên vừng vì kẹo sẽ có nhiều ổ rỗng, khi sử dụng dễ bị gẫy vụn, những ổ rỗng dễ phát sinh vi khuẩn lạ và nấm mốc, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Bằng kinh nghiệm truyền thống với dây chuyền sản xuất hiện đại, kẹo vừng Việt Xưa đã khắc phục được những nhược điểm nói trên. Đặc biệt, "Kẹo vừng truyền thống Việt Xưa là sản phẩm sạch từ nguyên liệu, bao bì, thiết bị, môi trường để An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

 

Đánh giá & Bình luận

Khách hàng đánh giá & Bình luận cho sản phẩm

Đánh giá trung bình
0
(0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá và nhận xét sản phẩm này

(Nhấn vào sao để đánh giá)

Khách hàng bình luận về sản phẩm này (0 Bình luận)

Chưa có bình luận nào
Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật