NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


    I. Về giao nhận hàng hóa


Câu 1: Đã quá thời gian cam kết giao hàng của VnCharm.com nhưng tôi vẫn chưa nhận được hàng, tôi phải làm sao?

Nếu đã quá thời gian cam kết giao hàng của VnCharm.com nhưng bạn vẫn chưa nhận được hàng thì quý khách có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng qua số 04.6657.6262
Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tình trạng đơn hàng và hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.


Câu 2: Tôi có được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng hay không?

Qúy khách có thể kiểm tra chủng loại, số lượng, phụ kiện và hình dáng bên ngoài của sản phẩm khi nhận hàng. Các bước kiểm tra sâu hơn sẽ bị từ chối nếu điều đó làm ảnh hưởng đến tính nguyên vẹn ban đầu của sản phẩm.


Câu 3: Thời gian vận chuyển hàng mất bao lâu?

Thông thường sau 3-5 ngày làm việc kể từ bạn đặt hàng thành công, VnCharm.com sẽ chuyển hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu. Trước khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện xác nhận bạn có khả năng nhận hàng vào thời điểm đó hay ko?


    II. Thanh toán


Câu 1: VnCharm.com chấp nhận những hình thức thanh toán nào?

Vncharm chấp nhận những phương thức thanh toán sau bằng thẻ tín dụng: Credit Card, Visa, Master Card, thẻ ATM online của các ngân hàng, và hình thức nhận tiền khi giao hàng.

Câu 2: Máy tính của tôi bị treo trong quá trình thanh toán, làm thế nào để tôi biết tôi đã thanh toán thành công hay chưa?

Mọi giao dịch thành công trên VnCharm.com đều nhận được thư xác nhận qua email. Nếu quý khách vẫn chưa nhận được thư xác nhận qua email vui lòng đặt hàng lại lần nữa.

Câu 3: Tôi có thể yêu cầu xuất hóa đơn cho công ty hay không?


VnCharm.com sẽ xuất hóa đơn VAT cho mỗi đơn hàng theo thông tin mà quý khách yêu cầu khi đặt hàng, hóa đơn sẽ được gửi sau 2 tuần kể từ ngày quý khách đặt hàng.

Câu 4: VnCharm.com có bảo mật thông tin liên quan đến chủ thẻ tín dụng không?


Bảo mật thông tin của quý khách là điều vô cùng quan trọng với VnCharm.com. Mỗi giao dịch thẻ tín dụng được diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ bằng hệ thống. Sau khi quý khách đặt hàng thành công, VnCharm.com sẽ không ghi nhớ thông tin thanh toán của quý khách và các thông tin thanh toán sẽ được chuyển thông tin trực tiếp đến ngân hàng của quý khách. Quý khách có thể yên tâm rằng mỗi giao dich thẻ tín dụng tại VnCharm.com cũng như thông tin về tài khoản ngân hàng của quý khách đều được bảo mật. Hiện tại việc thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế có yêu cầu bảo mật cao, do vậy VnCharm.com khuyến cáo quý khách không cho người khác sử dụng thẻ của mình để tránh các trường hợp gian lận phát sinh.

Phân phối hàng
Việt Nam chính hãng
từ nhà sản xuất
Giá gốc
từ nhà sản xuất
không qua trung gian
Giao hàng
toàn quốc
từ nhà sản xuất
Đổi trả hàng
trong 30 ngày
Phương thức
thanh toán
đa dạng an toàn
Thương hiệu nổi bật